HỒ BƠI NGOÀI TRỜI CELADON SPORT & RESORT CLUB

                     HỒ BƠI NGOÀI TRỜI 

 

Nổi bật trong tổng thể không gian mở của CSRC là khu vực Hồ bơi ngoài trời bao gồm 1 hồ bơi lớn theo tiêu chuẩn Olympic dài 50m, 1 hồ bơi trẻ em và 1 hồ Jacuzzi.

Bạn là một tay bơi kỳ cựu đang tìm kiếm một nơi tập luyện lý tưởng. Bạn có con em nhỏ đang độ tuổi phát triển, hiếu động. Hay bạn đang tìm kiếm một nơi để giải tỏa mọi căng thẳng, áp lực của công viêc và cuộc sống. Hồ bơi CSRC có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đến độ tuổi.

Bạn có thể thả mình trong hồ Jacuzzi – nơi giúp bạn quên hết đi những mệt mỏi, căng thẳng hay thỏa thích ngắm nhìn hoàng hôn đang dần buông xuống hay chỉ đơn giản là nằm dài phơi nắng trên những băng ghế dài ven hồ. Đến đây, mọi xô bồ của cuộc sống như được để lại phía sau, làn nước trong mát sẽ xoa dịu cơ thể và tâm hồn của bạn.

Với hệ thống lọc nước hiện đại và chất lượng nước được kiểm chứng, không hóa chất, không gây hại cho sức khỏe, hồ bơi CSRC còn là nơi bạn an tâm cho việc tập luyện của con em mình và là địa điểm lý tưởng cho ngày cuối tuần thư giãn bên gia đình nhỏ.

Ngoài ra, CSRC cung cấp chương trình dạy bơi chuẩn quốc tế với các huấn luyện viên trong và ngoài nước. Chương trình học bơi trẻ em trang bị cơ hội tuyệt vời cho trẻ không chỉ phát triển các kỹ năng sống sót dưới nước, phát triển thể trạng cho bé mà còn có thể giúp bé trở thành những tay bơi cừ khôi với môi trường học tập tự do, đầy thú vị. Ngoài ra, bố mẹ hoặc những người lớn tuổi cũng có thể tham gia học khóa học bơi người lớn với mọi cấp độ, từ những người không biết bơi đến những người tìm kiếm kỹ thuật tinh tế.